What's new

Kerala Corner

kekku alla padinjaranu, aa mollakka kekku thinnan ennum paranuu kallu mondum.... aaa haram pereppinodu ethra paranjittum karyamilla

njammalum kallu mondum koyaa....

kudichoodaa ennae kithaabilu parenjitullu. athu kondu njammalu freezarilu vechu katti aaki kadichu pottichu thinnum whiskeem brandeem okkae...

Kochi blasters Vs Pune...in ISL.

A win would ensure semi's..

Gonna watch it.

Kerala -1 pune -0

. .
Namma Blasters semiyil keriyeeeeeeeeeeeee!!!!!! :yahoo::yahoo::yahoo:

. .
Chakka ittappol muyaline kitti ennu kettittille?

Nammal kalichathil ettavum worst kali arunnu ithu.. Nalla pole kalicha kalikal ellam nammal thottu!!

10341745_837662806296869_1085777149467439984_n.jpg

. .
Aarayirunnu keesh saanthi avoo????

@sreekumar Mecow!!!!!! Araa pani thannathu? endina pani kittiyathu? @abjktu pani kitti... endinanavo....

Oru oohavumilla mashe.Oru thread complete aaro delete cheythu athil postitta ellavarkkum aalam veetham pani kitti.
oscaraamavvanayirunnel inboxil vallathum idumayirunnu.
Pakshe itharanennu ippozhum ariyilla.

On topic:: athu FByil ninnu kittiyathano.

.
@ranjeet I just trolling in that thread. Don't take anything seriously. Sorry. :D

@ranjeet I just trolling in that thread. Don't take anything seriously. Sorry. :D

. . . .
Ende ban Cheya pettadu?
@kurup too.

Athoru nalla trap ayirunnu.Atyavisyam pidiyulla randu moonu per oru nalla troll thread ittu.Marubhoomi poraliya annitu angottu kshanichu.
Ethandu 40 page trolling.
Climaxil nammude teaminellam nalla assalupanikitti.
Athu pakshe aara cheythennu ippozhum oru pidiyumilla.

.
.
Athoru nalla trap ayirunnu.Atyavisyam pidiyulla randu moonu per oru nalla troll thread ittu.Marubhoomi poraliya annitu angottu kshanichu.
Ethandu 40 page trolling.
Climaxil nammude teaminellam nalla assalupanikitti.
Athu pakshe aara cheythennu ippozhum oru pidiyumilla.
Lol samshayam venda marubhoomi poorali de utta suhurta Anu ividette 2nd in command.
Oru pidiyum illa ..... nerathe ariyan pattumarunnu enthina ban avunne ennu ..... ippo athum illa .... :mad:
Ningal rand perum ore threadill anno purathu aakepettadu??

. .
Back
Top Bottom