What's new

Kerala Corner

eyy.. illaa satyamaayittum njan thinnum

... aa iggy yude kalyanathinu poyapolum thinnu.... avudey thali kettu .. ivudey beef thattu.. avudey photo eduppu ivudey chicken theettaa.....

Enne ormipikkathe aliya.. Njan sambathicha kalayanathil athu mathre ullu velyathayi onnum kazhikkan pattathe ayi poyathu.. As bloody rascal cameraman enne thann vedio eduthondu irukkuvarunnu.. Chumma nattukare ente akrantham kanikenda ennu karuthi njan control cheythu..

eyy.. illaa satyamaayittum njan thinnum
BRAIN FRY aayirikkum :P

... aa iggy yude kalyanathinu poyapolum thinnu.... avudey thali kettu .. ivudey beef thattu.. avudey photo eduppu ivudey chicken theettaa.....
liarrrrr!!!

@Iggy
ingeru ningalude kalyanathinnu vandum poyadum oru secondkondu aayirinnu alle?
he vanished into thin air,...thats what you told me. Right? :)

Ashokane ippo eduthu kalayumello udane thanne :sarcastic::sarcastic:

Illedaa illa....

Athinulla parupaadi okkae ee thaiparabil ashokan cheydu kazhinju...

Ashokan TT pattavum kondu angu nepalil...

Appukuttan nee ee malamukalil chessum paattu malasaravumaayi kazhinjo....

Enne ormipikkathe aliya.. Njan sambathicha kalayanathil athu mathre ullu velyathayi onnum kazhikkan pattathe ayi poyathu.. As bloody rascal cameraman enne thann vedio eduthondu irukkuvarunnu.. Chumma nattukare ente akrantham kanikenda ennu karuthi njan control cheythu..

Edai ninde kalyanathinde chilavinu njan tag cheythayirunnu.... ee masam njanum sparkum tvm sp grandil vehcu chyennam....... ok?

liarrrrr!!!

@Iggy

Njanum aa thendiyum orumichaanu kayy kazhukaan poyae..... satyam.. paramaarthamm...

liarrrrr!!!

@Iggy

Brain fry super anu.. I love it.. Inger enne vannu oru shake hand thannu.. Athinu munne irunnu kazhicho ennu onnum enikku ariyilla..

Edai ninde kalyanathinde chilavinu njan tag cheythayirunnu.... ee masam njanum sparkum tvm sp grandil vehcu chyennam....... ok?

njann ivide ravile thottu rathiri vere irikunnathu kandal thanne ariyille enikku vere oru joliyum illannu.. Oru joli illathavane ingane kuthi novikkamode?? :(

Brain fry super anu.. I love it.. Inger enne vannu oru shake hand thannu.. Athinu munne irunnu kazhicho ennu onnum enikku ariyilla..

Pinnae shake hand tharan nee panchayathu president allae...

Nee pandaram adangaan samayam aayello ennorthu abhinandikkaan vannethaaaa....

10689529_682731195176992_1567017305968497199_n.jpg

Latest posts

Pakistan Affairs Latest Posts

Back
Top Bottom